Công ty Công nghệ Số 1 Việt Nam là nhà phân phối chuyên nghiệp các máy móc, thiết bị và vật tư, phụ kiện phục vụ cho ngành kho lạnh, điều hòa trung tâm, các hệ thống lạnh công nghiệp. Sản phẩm do công ty cung cấp hiện đang có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, Công ty Số 1 Việt Nam đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía người sử dụng bằng những sản phẩm..

Fujitsu ra mắt điều hoà trung tâm thế hệ mới

Thứ bảy, 13.08.2011 19:39
Hãng điều hoà nhiệt độ Fujitsu vừa cho ra mắt tại Viêt Nam thế hệ điều hoà trung tâm sử dụng công nghệ biến tần công suất lớn dùng cho các toà nhà cao tầng với nhiều cải tiến vượt trội về công nghệ hướng tới tiêu chí Tiết kiệm điện và Thoải mái khi sử dụng.

Trong dòng sản phẩm mới này, mỗi dàn nóng công suất từ 8HP đến 48HP có thể kết nối với 48 dàn lạnh với tổng công suất tới 150% công suất danh định, tổng chiều dài đường ống đồng nối tới một dàn nóng lên tới 1.000m, và chiều dài dây tín hiệu của một hệ thống tối đa 3.600m.
 
Hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện năng tối đa, Hãng điều hoà đến từ Nhật Bản đã có những cải tiến đột phá về công nghệ trong sản xuất máy nén và các chức năng điều khiển thông minh.
 
Mỗi module trong dàn nóng đều có các máy nén biến tần kết hợp với các máy nén có công suất cố định hoạt động theo chu trình điều khiển tối ưu công suất giữa dàn nóng và dàn lạnh, giúp tiết kiệm điện và độ ổn định cao.
 
Với mục đích sử dụng trong những toà nhà văn phòng, khách sạn, bện viện lớn, sản phẩm có những chức năng “thông minh” giúp hạn chế tối đa sự lãng phí điện năng như: Tự động tắt máy khi hết giớ làm việc trong trường hợp người dùng quên không tắt máy khi về, tự động chuyển chế độ hoạt động vào giờ nghỉ, chủ động giới hạn lượng điện tiêu thụ ... Đồng thời hệ thống cho khả năng điều khiển tập trung qua 1 máy tính trung tâm và tính tiền điện của từng dàn trong 1.600 dàn lạnh của toàn nhà.
 
Tại Việt Nam, các hệ thống điều hoà trung tâm của hãng điều hoà Nhật Bản như Fujitsu S series, V series luôn được dân trong nghề đánh giá có độ ổn định và tiết kiệm điện cao, được chứng minh qua con số các toà nhà cao tầng sử dụng điều hoà trung tâm Fujitsu ngày càng lớn, như: Hai toà tháp 34 tầng SKY CITY tại số 88 Láng Hạ - Hà Nội, toà nhà văn phòng số 4 Liễu Giai...
 
Với việc đưa dòng sản phẩm điều hoà trung tâm tiên tiến nhất giới thiệu tại Việt nam, hãng điều hoà đến từ Nhật Bản đã thể hiện mong muốn Việt nam sẽ là một trong những thị trường phát triển mạnh như đã từng thành công tại các nước Đông nam Á như Thái Lan, Singapore hay Indonesia.
 
Máy điều hoà không khí Fujitsu là sản phẩm của tập đoàn danh tiếng Fujitsu Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với các dòng sản phẩm:
  • Điều hoà cục bộ hai khối loại dân dụng
  • Máy điều hoà Multi-Inverter dùng cho các biệt thự - văn phòng nhỏ
  • Máy điều hoà trung tâm công suất lớn AIRSTAGE V_II series cho các toà nhà cao tầng.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin mới hơn:
» Quy trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí (13.08.2011)
» Phân loại Chiller (22.09.2011)
» Quy trình bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Điều hòa Chiller water (22.09.2011)

Các tin cũ hơn:
» Quy trình vận hành hệ thống điều hòa Chiller Watter (10.08.2011)
» Cách dùng máy lạnh ít hao điện (10.08.2011)
» Cách chọn mua, lắp đặt, sử dụng điều hoà_ Phần 3 (10.08.2011)
» Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách (10.08.2011)
» Cách bảo dưỡng máy điều hoà không khí (09.08.2011)
» Lò hơi dùng nhiên liệu phụ phẩm (09.08.2011)
» Tư vấn chon mua điều hòa (09.08.2011)
» Phân loại Chiller - Phần 1 (09.08.2011)
» Hàng điện lạnh giả tung hoành ở Hà Nội. (09.08.2011)